Giảm Cân Nhanh Hơn Khi Uống Trà Với 4 Nguyên Tắc Sau

 

Việc hiểu và biết cách uống trà thảo mộc giảm cân là bí quyết để bạn có thể kiểm soát cân nặng của mình hiệu quả hơn mà không cần phải hao tốn quá nhiều công sức.

Nguyên tắc 1: Không thêm gia vị vào trà thảo mộc

4-nguyen-tac-uong-tra-1

Trà thảo mộc phần lớn đều được tổng hợp từ những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên với nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên và mang đến hiệu quả ức chế sự tích mỡ. Chính vì thế cho nên khi uống trà bạn không nên thêm vào đó những loại phụ gia khác như: đường, bơ, sữa…Những loại gia vị này sẽ làm giảm tác dụng vốn có của trà.

Nguyên tắc 2: Hãy tập cho mình thói quen uống trà

Uống trà thảo mộc để giảm cân hay áp dụng bất kỳ chế độ ăn giảm cân nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có sự kiên nhẫn và biết cách kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau.

Riêng với việc sử dụng trà thảo mộc để giảm cân, bạn càng phải cần kiên nhẫn hơn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế cho nên, bạn cần phải tập cho mình thói quen uống trà hàng ngày. Để thực hiện việc này một cách đơn giản hơn, bạn nên lập cho mình một kế hoạch cụ thể và kiên trì thực hiện, quá trình lặp lại mỗi ngày sẽ giúp bạn có được thói quen uống trà.

4-nguyen-tac-uong-tra-3

Nguyên tắc 3: Chọn đúng thời điểm uống trà để giảm cân.

Hầu như mọi người đều khá quen với việc uống trà vào buổi sáng bởi việc này mang lại một tinh thần sảng khoái khi làm việc. Đồng thời, thời điểm này cũng rất tốt để trà phát huy công dụng đốt mỡ giảm cân của nó. Dù vậy, với mỗi loại trà, người ta cũng có nhiều lời khuyên về thời điểm sử dụng khác nhau.

Trà xanh và trà Ô Long giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, chính vì thế cho nên hai loại trà này rất thích hợp để sử dụng vào buổi sáng. Một loại trà thảo mộc khác cũng khá được là trà trắng – có tác dụng ngăn chặn sự hấp thu chất béo của cơ thể thì nên được dùng vào thời điểm trước bữa ăn trưa. Một số trường hợp ngoại lệ như trà việt quất mang lại tác dụng cân bằng lượng đường huyết nên tốt nhất là bạn nên uống nó vào buổi tối.

4-nguyen-tac-uong-tra-2

Nguyên tắc thứ 4 : Quan trọng nhất vẫn là chọn loại trà phù hợp

Các loại trà nói chung và trà thảo mộc nói riêng đều mang trong mình nhiều tinh chất chống lão hóa, kích thích quá trình trao đổi chất, làm cơ thể hưng phấn và tinh thần sản khoái – tạo điều kiện cho bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Dù vậy, không phải tất cả mọi loại trà đều mang lại tác dụng giảm cân giống nhau. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ loại trà phù hợp để sử dụng thì nó mới phát huy được toàn bộ công dụng.

t-2

Hiện nay, có lẽ loại trà thảo mộc giảm cân nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng là Trà Hoa Sâm Đất. Loại trà thảo mộc này được bào chế từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: Đẳng Sâm, Hoa Sâm Đất, bạch chỉ, đinh hương…Những loại dược thảo này được sơ chế và quyện lại với nhau mang đến những tác dụng đặc biệt ấn tượng trong quá trình giảm cân của bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là loại trà giảm cân đầu tiên phù hợp với cơ địa của đa số người dùng, trong đó có cả những bà mẹ sau sinh, vì Trà Hoa Sâm Đất ngoài hiệu quả giảm cân còn giúp thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và lợi sữa cho bà bầu.

Xem Thêm: Mua Trà Hoa Sâm Đất Ở Đâu?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.