4 Tuyệt Chiêu Chống Lại Cảm Giác Thèm Ăn Khi Giảm Cân

Trong quá trình thực hiện chế độ ăn giảm cân, một trong những việc khó khăn nhất đó chính là chống lại cảm giác thèm ăn. Có rất nhiều lúc chỉ vì vài lần không thể chống lại cảm giác thèm ăn mà bạn đã nuông chiều bản thân và thừa cân vẫn hoàn thừa cân. Vậy làm thế nào để chống lại cảm giác thèm ăn khó chịu này? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm những tuyệt chiêu chống lại cảm giác thèm ăn khi giảm cân.

Nhai kẹo cao su để chống lại cảm giác thèm ăn

Đây là một mẹo chống thèm ăn khi giảm cân vô cùng hữu hiệu. Bạn nên chọn những loại kẹo cao su có hương vị ưa thích của mình và nhai chúng mỗi khi bạn cảm thấy muốn ăn một thứ gì đó. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc nhai, ngửi và cảm nhận vị ngọt của kẹo cao su sẽ giúp bạn tạm thời thỏa mãn và quên đi cơn thèm ăn khó chịu.

Tập trung vào những việc khác để quên đi việc thèm ăn

Khi cơn đói ập đến, suy nghĩ thường trực trong đầu bạn đó chính là tìm gì đó để ăn, tuy nhiên, nếu bạn tìm được việc gì đó có sức hấp dẫn tương đương với những cơn đói, ví dụ như trò chuyện với bạn bè, đọc sách, xem phim, nghe nhạc… cảm giác đói bụng của bạn sẽ giảm bớt đi rất nhiều.

Ăn trứng giúp bạn ít thèm ăn hơn

Có một sự thật mà bạn chưa biết đó chính là việc ăn khoảng 1, 2 quả trứng vào mỗi buổi sáng có thể giúp bạn no lâu và ăn ít hơn rất nhiều trong những bữa ăn sau đó. Chính vì thế cho nên không có lý do gì để bạn bỏ qua thực phẩm giảm cân tuyệt vời này. Dù lòng đỏ trứng có chứa một hàm lượng cholesterol hơi cao nhưng việc ăn khoảng 4 quả trứng trong một tuần cũng không hề gây ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch của bạn.

Sử dụng những loại thức uống giảm cân ít calo để tránh thèm ăn

tra hoa sam dat co hieu qua khong

Những loại thức uống giảm cân cực ít calo luôn là một trong những vũ khí đầu tiên mà bạn có thể sử dụng đế đánh bại cơn thèm ăn. Bạn nên uống nhiều nước lọc bất cứ khi nào bạn thấy đói, bên cạnh đó việc uống những loại trà thảo mộc tự nhiên như Trà Hoa Sâm Đất cũng giúp làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.