tra hoa sam dat co hieu qua khong

Trà hoa sâm đất có tốt không?

tra hoa sam dat co tot khong

Hai thành phần chính của Trà Hoa Sâm Đất đó là Hoa Sâm Đất và Đẳng Sâm

TRÀ HOA SÂM ĐẤT chủ yếu từ HOA SÂM và ĐẲNG SÂM, có công dụng chính là giảm cân – giải độc cơ thể. Trà giúp cơ thể lọc đi những loại mỡ xấu như mỡ máu, mỡ gan, mỡ nội tạng. Thường thì người béo rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, bệnh về gan nhiễm mỡ và bệnh về tiêu hóa. Do đó, khi bào chế trà giảm cân hoa sâm đất các lương y thầy thuốc đã nghiên cứu và bào chế ra loại trà vừa giảm và đánh tan mỡ từ bên trong, vừa thanh lọc hết các loại mỡ xấu, chất cặn bã mà lâu nay cơ thể không thể thải được hết. Do đó, uống trà không chỉ giảm béo mà còn giúp da khỏe đẹp, mịn màng như em bé. Uống trà  đảm bảo không làm mệt mỏi, chán ăn, đi ngoài và buồn nôn khó chịu.

Hơn thế nữa, quá trình sản xuất trà hoàn toàn làm bằng thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói thành phẩm. Người làm trà hái từng nhị hoa, gót vỏ từng củ, lấy cốt từng loại rễ, lấy từng thân và lá trên từng vách núi cao bằng sự tỉ mỉ, chăm chút và nâng niu nhất. Rồi đem phơi riêng từng gian, từng loại đến lúc nào khô đem rang vàng hạ thổ.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, người làm trà dùng tay tán nhuyễn từng miếng một, từng loại một và rây sao cho có độ mịn bằng nhau. Sau đó trộn đều các vị thuốc lại với nhau , thứ nào ít cho trước rồi sau đó cho dần những thứ bột nhiều vào sau. Mỗi lần như vậy đều phải trộn thật đều. Trộn xong bắt đầu rây lại một lần nữa mới có được thành phẩm. 

tra hoa sam dat co hieu qua khong

Trà Hoa Sâm Đất được tạo ra là cả một quá trình từng khâu từng khâu là sự chắt chiu của từng nguyên liệu là tinh hoa của tự nhiên.

Khi bạn cầm một hộp trà trên tay tức là ban đang cầm một “món quà giá trị” trải qua thời gian và công sức mới có được. Do đó, trà hoa sâm đất hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân, lọc mỡ máu. Ngoài ra uống trà thường xuyên đều đặn còn hỗ trợ ngăn ngừa các chứng bệnh về đ.ộ.t q.u.ỵ và u.n.g t.h.ư

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  • Nếu bạn ngại điện thoại thì vui lòng điền thông tin mua hàng của bạn vào khung đăng ký mua hàng NHANH bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 5 – 10 phút để xác nhận đơn hàng.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG NHANH

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT: :

Địa chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

 

PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, NHẬN HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NHÀ

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

1 thought on “Trà hoa sâm đất có tốt không?”

  1. Pingback: Đẳng sâm và những công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người - Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất ZN Phân Phối Sỉ Toàn Quốc

Leave a Comment

Your email address will not be published.