Hướng Dẫn Kiểm Tra Trà Hoa Sâm Đất ZN Chính Hãng

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

– Hiện nay công ty ZINI Hoàng nói chung và nhà phân phối chúng tôi nói riêng đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng, với mỗi hộp Trà Hoa Sâm Đất ZN chính hãng, quý khách sẽ được tặng kèm một chai Phấn Lạnh ZN và thẻ cào may mắn với cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị cao. HÀNG GIẢ KHÔNG CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI NÀY.

khuyến mãi trà hoa sâm đất

HÃY MUA TRÀ HOA SÂM ĐẤT TẠI CÁC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

PHIÊN BẢN TRÀ HOA SÂM ĐẤT PLUS – SIÊU PHẨM NĂM 2018

NHÀ PHÂN PHỐI MAI NGUYỄN LUÔN BÁN RA LÔ HÀNG MỚI NHẤT TỪ KHO!

Kể từ ngày 17/10/2016 cho đến nay tất cả sản phẩm trà hoa sâm đất giảm cân đều được sử dụng tem QR code thay thế cho tem nứt phủ bạc. Đối với loại tem QR code này khách hàng có thể sử dụng ứng dụng iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng trên điện thoại di động của mình để quét mã kiểm tra thông tin hàng chính hãng một cách dễ dàng. Ứng dụng này hiện đã có thể tải trên kho ứng dụng Apple Store (đối với iPhone, Ipad) và Play Store (đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android).

Nhận biết trà hoa sâm đất chính hãng

Một hộp sản phẩm trà hoa sâm đất giảm cân chính hãng phải phải được bọc màng co và có ba con tem, hai con tem vàng 3D chống hàng giả và một con tem QR code (tem này phải dùng phần mềm iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng để quét và gửi tin nhắn lên tổng đài 8077 để xác thực sản phẩm thật), xem hình bên dưới để đối chiếu với sản phẩm bạn đã mua.

nhan biet tra hoa sam dat chinh hang

Kiểm tra xuất xứ trà hoa sâm đất

Trên mỗi hộp sản phẩm trà hoa sâm đất giảm cân sẽ có 1 mã vạch, mở ứng dụng iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng và đưa camera điện thoại vào phần mã vạch sẽ ra thông tin sản phẩm chính hãng như hình bên dưới.

phan biet tra hoa sam dat that gia bang icheck

Khi mua các sản phẩm chính hãng của Công Ty TNHH TM DV Zini Hoàng bao gồm trà hoa sâm đất, cao lá rừng, phấn lạnh và trà tăng cân hoàn hồng chi bạn sẽ được tích lũy điểm, cứ tích lũy được 6 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm 100.000 đồng khi mua sản phẩm thứ 7. Công ty chúng tôi có hệ thống lưu trữ lịch sử mua hàng của các khách hàng, khi bạn mua tới sản phẩm thứ 7 nhân viên chúng tôi sẽ nhắc nhở và giảm giá 100.000 đồng cho bạn.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  • Nếu bạn ngại điện thoại vui lòng điền thông tin mua hàng của bạn vào khung đăng ký ĐẶT HÀNG NHANH bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn sau 5 – 10 phút để xác nhận đơn hàng. Nếu bạn đặt hàng sau 10 giờ tối vui lòng đợi sáng hôm sau nhân viên sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng cho bạn.

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT: :

Địa chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

☎ Chị Mai (NPP MAI NGUYỄN)

PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

NHẬN HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ

Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ có thai, những người mắc bệnh tim. Phụ nữ sau sinh nên sử dụng sau 1 tháng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc. Tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà mức độ giảm cân sẽ khác nhau.

Leave a Comment

Your email address will not be published.