4 cách giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả

Mỡ bụng là thứ gây khó chịu cho rất nhiều chị em phụ nữ, 4 cách giảm mỡ bụng nhanh và toàn dưới đây sẽ giúp chị em có vòng eo lý tưởng nhất.

Tránh xa những căng thẳng

tranh-xa-nhung-cang-thang

Stress chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới béo bụng và khi cơ thể bị căng thẳng thì sẽ tiết ra hormone cortisol làm tăng mỡ trong cơ thể và khiến tích mỡ ở phần bụng.

Chính vì thế cho nên bạn phải biết cách để giúp bản thân không khiến bản thân gặp tình trạng stress, hoặc khi đã bị stres bạn nên tìm cách giải tỏa sớm bằng cách đi chơi, xem phim hoặc tham gia vào các hoạt động vui chơi nào đó.

Kiểm soát cân nặng

Những biện pháp giảm mỡ bụng nhanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nếu bạn thường xuyên theo dõi chỉ số cân nặng và số đo vòng eo của mình. Kể từ khi bắt đầu kế hoạch giảm mỡ bụng xuyên suốt cả quá trình từng ngày từng tuần.

kiem-soat-can-nang

Như vậy bạn có thể kiểm soát được bạn thu được kết quả như thế nào, từ đó bạn có thể điều chỉnh để thu về kết quả tốt hơn.

Đốt cháy bớt lượng calo trong cơ thể

Đốt cháy calo cũng chính là đốt cháy phần mỡ trong cơ thể. Có rất nhiều để cách đốt cháy mỡ, đặc biệt là phần mỡ thừa ở bụng. Dù vậy cách giảm mỡ bụng nhanh nhất đó là tập thể dục.

dot-chay-calo

Mỗi ngày bạn chỉ cần giành 30 phút để nhảy dây hoặc 10 phút để lắc vòng thể dục là có thể tiêu tốn 500 – 600 calories. Tập thể dục sẽ giúp bạn đánh tan phần mỡ bụng vừa giúp phần cơ và thịt săn chắc lại giúp bạn có vòng eo nhỏ gọn đi trông thấy.

Cắt giảm số năng lượng nạp vào cơ thể

cat-giam-so-nang-luong-nap-vao-co-the

Để có thể giảm mỡ bụng nhanh, trước hết bạn cần phải lên kế hoạch cho việc ăn uống. Đầu tiên bạn cần phải cắt giảm tối đa số năng lượng nạp vào cơ thể bằng cách ăn uống theo một thực đơn giảm cân hợp lý với trái cây, rau, thịt nạc, cả. Giảm bớt lượng tinh bột ăn hằng ngày.

 

Xem thêm: 

Leave a Comment

Your email address will not be published.