3 mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng

Ăn kiêng thường là biện pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi có nhu cầu giảm cân. Tuy nhiên, nếu có thể áp dụng chính xác 3 mẹo vặt sau đây. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân mà không cần phải ăn kiêng quá nghiêm ngặt.

Uống nhiều nước

Quá nhiều phương pháp giảm cân, thực phẩm giảm cân đã khiến chúng ta quên đi loại thức uống giảm cân quan trọng nhất này. Uống nhiều nước hơn chính là điều mà bạn nên làm nếu muốn giảm cân hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc uống ít nước chính là nguyên nhân khiến bạn không thể khống chế cơn thèm ăn và đói bụng. Chính vì thế cho nên bạn nên tạo cho mình thói quen uống nhiều nước hơn mỗi ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất cho cơ thể, điều này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa thể làm quen với việc uống nhiều nước thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất ZN. Đây là một loại trà thảo mộc mang lại hiệu quả giảm cân từ bên trong đặc biệt, và nhất là việc sử dụng loại trà này sẽ kích thích bạn uống nhiều nước hơn trong ngày.

Chi tiết về Trà Hoa Sâm Đất, mời bạn tham khảo tại đây: https://trahoasamdat.com/

Giảm calo trong khẩu phần ăn

Ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc tác động trực tiếp đến quá trình giảm cân, vì khi khẩu phần ăn được cắt giảm calo đúng cách nghĩa là lượng mỡ thừa sẽ giảm đi một phần cơ hội tích tụ bên trong cơ thể, cứ như vậy trọng lượng của bạn sẽ được kiểm soát ở mức mong muốn.

Phương pháp giảm cân này rất đơn giản, nó phụ thuộc vào ý thức và quyết tâm của người muốn giảm cân. Cắt giảm lượng calo trong thực đơn đơn giản bằng cách ưu tiên ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ, nghèo calo va hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường bột hay dầu mỡ.

Ăn các thực phẩm chứa chất kiềm

Những thực phẩm có tính kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Dư thừa axit là do ăn những thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm có hàm lượng axit cao, ngoài ra còn do stress hay do tiếp xúc với những độc tố trong môi trường.

Cơ thể bị dư thừa axit hoặc mất cân bằng độ pH cũng gây trở ngại cho sự cân bằng kích thích tố khiến cho mục tiêu giảm béo của bạn không thực hiện được.

Độ pH là thước đo sự cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. Nếu cơ thể có tính axit cao, kiềm thấp thì sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các vitamin và khoáng chất từ thực phẩm của cơ thể, từ đó khiến cho cơ thể không giải độc tốt, sự trao đổi chất bị phá vỡ và bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khó tính, trì trệ, tăng cân.

Độ pH chạy từ 0-14, trong đó nếu môi trường cơ thể cân bằng thì pH = 7, dưới 7 tức là tính axit cao. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để kiểm tra độ pH của môi trường cơ thể mình.

Nếu cơ thể bạn có tính axit cao, hãy bổ sung các thực phẩm chứa kiềm để lấy lại sự cân bằng, tăng hiệu quả giảm cân.

Leave a Comment

Your email address will not be published.