Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid

CỐM DINH DƯỠNG EXTRA KID – Niềm vui của một người mẹ sau sinh không gì hơn là trông thấy con mình ăn ngoan, chóng lớn. Thế nhưng, trong một xã hội mà rất nhiều thực phẩm tự nhiên bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại như hiện nay, việc chăm con, nuôi con đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế cho nên, sau một thời gian dài nghiên cứu và khảo sát, công ty TNHH Zini Hoàng đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới – Cốm dinh dưỡng Exta Kids, với mong muốn mang đến một giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn…

cốm dinh dưỡng extra kids

Với Cốm dinh dưỡng Extra Kid trẻ chán ăn đã không còn là nỗi lo

Sự Vượt Trội Của Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid

Với thành phần là các loại thảo dược tự nhiên, kết hợp với tỉ lệ và phương pháp chế biến bí truyền. Cốm Extra Kid – Zini Hoàng là sản phẩm bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho trẻ em, đặc biệt là các loại vitamin thiết yếu mà vì nhiều lý do khác nhau, một chế độ ăn uống bình thường là không thể đáp ứng đủ cho các bé.

Cốm dinh dưỡng Extra Kid là nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với những em bé đang trong thời kỳ mới tập ăn.

Công Dụng Của Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid

Hỗ trợ kích thích trẻ ăn ngon, ăn nhiều, đồng thời tối ưu hóa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa. Từ đó cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng chiều cao, cân nặng của bé.

Bổ sung các loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé. Đặc biệt là các loại axit amin, vitamin các nhóm A, B và các loại khoáng chất khác. Giúp tăng cường hệ miễn dịnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bé.

cốm dinh dưỡng extra kids có tốt không

Cốm dinh dưỡng Extra Kid – giải pháp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé cưng của bạn

Cốm dinh dưỡng Extra Kid là nguồn cung cấp men vi sinh và hàm lượng chất xơ tự nhiên cực cao, giúp cân bằng vi sinh đường ruột, hạn chế các loại vi khuẩn gây hại lên hệ tiêu hóa của người sử dụng

Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid Dành Cho Những Đối Tượng Nào?

– Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương, chậm lớn.

– Người cao tuổi sức khỏe yếu, chán ăn, hay mệt mỏi.

– Người làm việc trong môi trường độc hại, chưa có chế độ ăn uống phù hợp, hệ miễn dịch kém, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng và cần phải bổ sung.

Cách sử dụng Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid

cách sử dụng cốm dinh dưỡng extra kids

Cốm dinh dưỡng Extra Kid với mùi vị thơm ngon, giúp bé phát triển toàn diện

1 gói/ 1 lần x 1 lần/ ngày

Trẻ biếng ăn trên 6 tuổi hoặc người lớn suy nhược cao nên sử dụng 2 gói / ngày / sáng và trưa.

Pha cốm với nước ấm và uống sau khi ăn sáng tầm 30 phút – 1 tiếng.

Giá bán lẻ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  • Nếu bạn ngại điện thoại thì vui lòng điền thông tin mua hàng của bạn vào khung đăng ký mua hàng NHANH bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 5 – 10 phút để xác nhận đơn hàng.

Họ và Tên của bạn:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

 

☎ Chị Mai: 0902436880

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống của mỗi người